Chọn váy đầm dự tiệc sang trọng, chuẩn đẹp theo thân hình

Để chọn được một chiếc váy đẹp, thu hút thì tiêu chuẩn đầu tiên là phải vừa với  bạn, che được những khuyết điểm trên cơ thể. Chính vì thế, hãy xác định mình thuộc loại thân hình nào để Vshirt tư vấn kiểu váy phù hợp với bạn nhé!

1. Thân hình tam giác đứng

Với thân hình tam giác đứng, bạn sở hữu vòng 3 lớn, đầy đặn và có phần vai nhỏ. Vì thế, hãy lựa chọn loại đầm cúp ngực hoặc trễ vai để tăng tỉ lệ phần trên cơ thể. Hạn chế tối đa các thiết kế có màu sắc nổi bật; thiết kế rườm rà ở tà đầm để tránh làm nổi bật phần hông, chân.

 

2. Thân hình tam giác ngược

Đặc điểm của loại hình cơ thể này là phần góc nhọn sẽ hướng xuống dưới. Đồng nghĩa, bạn sẽ có bờ vai rộng hơn vòng 2 và vòng 3. Ngược lại với thân hình đầu tiên, hãy khéo léo chọn đầm dự tiệc có độ phồng ở phần chân để cân bằng giữa phần vai và hông. Bí quyết mặc đẹp cần lưu ý là hạn chế chọn kiểu dáng hai dây; cúp ngực nếu bạn không muốn làm lộ khuyết điểm cơ thể.

 

3. Thân hình chữ nhật

Chia sẻ trênShare on Facebook Share on Google Plus Thân hình thước kẻ là một tên gọi khác của loại cơ thể này. Các cô gái sở hữu ba vòng không mấy nổi trội hãy khoe khéo phần tay và đôi chân. Chọn đầm dạ hội theo dáng người hình chữ nhật nên chọn mẫu đầm có chi tiết ren hoặc bèo nhún. Điều này tạo ảo giác các bộ phận trên cơ thể được “phóng to” hơn.

4. Thân hình đầy đặn

Những nàng sở hữu vòng 2 không được thon gọn thì bí quyết mặc đẹp là hãy phân tán điểm nhìn trải đều trên khắp cơ thể. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn cổ chữ V gợi cảm; nhấn thắt lưng ở vòng eo nhỏ nhất; và khoe đôi chân thông qua thiết kế đầm ngắn hoặc xẻ tà.

5. Thân hình đồng hồ cát

Đây là dáng người đáng mơ ước của các cô gái. Hầu như họ sẽ không còn rối trí trong việc chọn đầm dự tiệc. Nhưng để khoe được đường cong cơ thể; những mẫu đầm ôm sát, đơn giản sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.
Gọi điện
Zalo
Showroom
0936065801