Bắp tay to nên mặc váy kiểu gì?

Nàng có bắp tay to mặc gì? Chọn trang phục nào để vừa che khéo léo khuyết điểm bắp tay to? Bắp tay to nên mặc váy kiểu gì?

Bắp tay to và vai ngang đang là nỗi đau đầu của rất nhiều chị em công sở, nhược điểm này khiến các chị em mất tự tin về ngoại hình cũng như gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này không hẳn là do thừa cân mà là do cấu tạo xương hoặc tạng người vì vậy ngoài biện pháp tập thể dục hay vào các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần khéo léo lựa chọn những loại trang phục phù hợp cũng sẽ giúp chị em che được nhược điểm này và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Vshirt xin được đưa ra một vài gợi ý mặc đẹp cho cô nàng có bắp tay to như sau:

1. Nên mặc áo sơ mi có phần tay lửng hoặc vừa.

Việc chọn áo sát nách hay áo 2 dây sẽ tố cáo rõ mồn một đôi tay  chảy xệ của bạn, chính vì thế lựa chọn những chiếc áo sơ mi có phần tay lửng hoặc tay dài sẽ là lựa chọn thông minh. Bạn có thể biến tấu chọn phần ống tay làm bằng ren hoặc, von vừa đẹp, vừa tinh tế lại che khéo léo khuyết điểm cho bạn.

Một số mẫu áo sơ mi tại Vshirt cho bạn tham khảo:

2. Váy cách điệu phần tay

Thay vì những chiếc váy sát nách, váy quây thì những chiếc váy cách điệu sẽ là gợi ý thông minh cho bạn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và họa tiết và tất nhiên với những kiểu váy áo tay lửng như thế này, tốt nhất bạn nên lựa chọn kiểu áo với phần tay ôm vừa phải, không quá bó sát hoặc lựa chọn những kiểu áo tay lửng với ống tay áo suông để giúp che đi nhược điểm phần cánh tay.

Một số gợi ý từ Vshirt :

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Gọi điện
Zalo
Showroom
0936065801